TINH BỘT BIẾN TÍNH ACETYLATED DISTARCH ADIPATE (E1422)

0

Các chỉ số chất lượng chủ yếu:

Các chỉ tiêu chất lượng chính

Chỉ tiêu

Mức chất lượng

Độ ẩm

11,5-13,0 %

Hàm lượng tinh bột

≥ 85 %

Độ trắng

≥ 90,0 %

pH (10% dung dịch)

5,5-6,5

Độ nhớt dịch bột 5% (50oC/mPa.s)

> 2430

Hàm lượng Acetyl

0,5-1,5 %

Hàm lượng Adipat

0,5-0,7 %

Hàm lượng lưu huỳnh dioxide (SO2)

<10 ppm

Hàm lượng chì

< 2 ppm

CÔNG DỤNG

- Giúp tăng khả năng giữ nước và ổn định trong thời gian dài, giảm thiểu hiệntượng rỉ nước của sản phẩm đông lạnh.
- Giúp chống thoái hóa cấu trúc tốt trong thời gian dài, giảm thiểu hiện tượngvữa hóa của các sản phẩm dạng sệt.
- Tăng độ sánh và trong suốt, giúp cải thiện bề mặt của sản phẩm.

*  ỨNG DỤNG

Trong sản xuất tương ớt, tương cà, các loại sốt,… Acetylated Distarch Adipate (E1422) được sử dụng như chất làm đặc, chất ổn định giúp các loại sốt, nước tương sánh hơn, dẻo hơn, cấu trúc sản phẩm ổn định hơn và kéo dài thời gian bảo quản. Ngoài ra, E1422 có độ trong suốt tốt nên không làm mất đi màu tự nhiên của các loại tương và sốt.
Trong sản xuất xúc xích, chả viên, thịt viên,… Acetylated Distarch Adipate (E1422) là chất làm đặc, chất làm dày, chất ổn định giúp tăng độ giòn, dai cho sản phẩm. Đồng thời, E1422 còn giúp sản phẩm ổn định cấu trúc ở nhiệt độ cao và hạn chế rỉ nước trong các quá trình đông lạnh - rã đông, do đó giúp kéo dài quá trình lưu trữ sản phẩm qua các giai đoạn sản xuất, phân phối và sử dụng.
Trong sản xuất kem: Acetylated Distarch Adipate (E1422) được sử dụng như chất nhũ hoá, chất ổn định làm tăng độ kết dính của khối kem, giúp sản phẩm giữ nguyên hình dáng, đồng thời giữ được màu - mùi vị đặc trưng cho sản phẩm.
Trong sản xuất sữa chua, sữa lên men, váng sữa: Acetylated Distarch Adipate (E1422) giúp cấu trúc sản phẩm ổn định hơn trong quá trình đông lạnh, chống hiện tượng tách lớp và giúp cho sản phẩm dẻo hơn, chậm tan hơn khi sử dụng.
Acetylated Distarch Adipate (E1422) còn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm bánh kẹo, đồ hộp, mỳ gói, mayonnaise, mứt, thạch,…. Hay sử dụng làm vỏ thuốc, chất làm dày trong ngành dược, mỹ phẩm,…
Quy cách đóng gói: 25 kg hoặc theo đơn đặt hàng.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh côn trùng và động vật xâm nhập.
Số TCB: 08/LGT/2021
Sản phẩm của:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LONG GIANG THỊNH
Địa chỉ: Thôn Lệ Kỳ 1, Vĩnh Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình
Hotline: (+84) 905 684 989 - (+84) 968 140 140
Email: longgiangthinh@gmail.com
Website: http://www.longgiangthinh.com.vn
Sản xuất tại: Nhà máy tinh bột Long Giang
Địa chỉ: Thôn Lệ Kỳ 1, Vĩnh Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình

Giá vàng và ngoại tệ hôm nay

Giá vàng 9999

triệu đồng/lượng

Vàng SJC
Mua
Bán
Vàng nhẫn
Mua
Bán

Tỷ giá

ĐVT: đồng

USD
Mua
Bán