CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT

  • Nhà máy tinh bột Long Giang:

Nhà máy Tinh bột Long Giang là cơ sở chuyên sản xuất chế biến các sản phẩm tinh bột với công suất thiết kế 25.000 tấn/năm, bao gồm các sản phẩm chủ yếu: Tinh bột sắn, tinh bột biến tính, tinh bột dong riềng, tinh bột sắn dây, tinh bột nghệ.v.v.

Nhà máy cũng là nơi sản xuất các sản phẩm ngũ cốc, gia vị và thực phẩm, như: Bột bánh lọc, bột năng, bột nghệ, bột chiên giòn, miến dong, miến sắn dây.v.v.

                               

  • Trang trại nuôi trồng Long Giang:

Trang trại nuôi trồng Long Giang là cơ sở sản xuất nuôi trồng tổng hợp với quy mô các sản phẩm chủ yếu: Tổng đàn bò thịt 1.000 con, diện tích khu vườn ươm sản xuất các giống cây chất lượng cao khoảng 10 ha, chuyên sản xuất các giống cây, như: giống sắn Rayoong 72, các giống cây thức ăn chăn nuôi (cỏ VA06, cao lương ngọt, ngô lấy thân…) và một số loại giống cây trồng, vật nuôi khác.

                            

  •  Nhà máy chế biến gỗ công nghiệp và gia dụng Long Giang:

Nhà máy chế biến gỗ Long Giang là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm gỗ cung cấp cho các ngành sản xuất công nghiệp (như: gỗ xây dựng, gỗ bao bì, gỗ ván, gỗ dăm…) và sản phẩm đồ gỗ dùng trong dân dụng (như: Các sản phẩm gỗ trong kiến trúc nhà cửa và công trình, tủ, giường, bàn, nghế.v.v.Nhà máy chế biến gỗ công nghiệp và gia dụng Long Giang:

  • Xưởng sản xuất các chế phẩm sinh học:

Xưởng sản xuất các chế phẩm sinh học là cơ sở sản xuất nhân giống các chế phẩm sinh học, như: Chế phẩm sinh học EM, chế phẩm hoonz hợp Bacillus, chế phẩm hỗn hợp nấm men, chế phẩm enzym amylase, chế phẩm cellulase dạng lỏng, chế phẩm đa enzym… Dùng để xử lý môi trường trong sản xuất chế biến, trang trại chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản… Ủ phân hữu cơ vi sinh và ủ chua thức ăn chăn nuôi từ nguồn phụ phẩm nông nghiệp.

Quy trình công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và nhà cung cấp chế phẩm sinh học EM.  

                          

  • Xưởng cơ khí chế tạo:

Xưởng Cơ khí chế tạo là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm về gia công, chế tạo, lắp đặt các sản phẩm cơ khí, máy móc và thiết bị dây chuyền sản xuất tinh bột, thiết bị bảo quản và chế biến nông sản.v.v.

                          

  • Đội thi công xây dựng và lắp máy:

Đội thi công xây dựng và lắp máy là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm về thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị của các công trình: dân dụng và công nghiệp, công trình năng lượng, công trình nông nghiệp và PTNT, công trình giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình xử lý môi trường, lắp đặt dây chuyền thiết bị công nghiệp.v.v.

 

 

Giá vàng và ngoại tệ hôm nay

Giá vàng 9999

triệu đồng/lượng

Vàng SJC
Mua
Bán
Vàng nhẫn
Mua
Bán

Tỷ giá

ĐVT: đồng

USD
Mua
Bán